Giới thiệu

     Cửa lưới ngăn muỗi An Sinh được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, lưới được làm từ sợi thủy tinh mềm dẻo, inox, và nhựa polime. Tùy từng hệ cửa mà lưới đi kèm tương thích. Khung được làm bằng nhôm, sơn tĩnh điện cao cấp với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú về chủng loại: màu trắng, vân gỗ,... Cửa đảm bảo không có các loại côn trùng vào nhà, giúp lưu thông không khí và ánh sáng tốt, hưởng thụ không khí thiên nhiên, tiêt kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy nhiều. kHôNG độc hại vì không hóa chất, không gây vướng khó chịu vì không dùng màn( mùng) khi ngủ, tính thẩm mỹ cao.

      Chúng tôi luôn đem lại cho Qúy Khách hàng (QKH) sự hài lòng vượt trội về chất lượng, cũng như chế độ hậu mãi của công ty, cùng với đội ngũ Cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận đã đem lại sự hài lòng cho Qúy Khách hàng sau mỗi lần thi công-  lắp đặt.

 

      Chính vì những tiêu điểm trên cùng với niềm tin tưởng của QKH đã mang lại sự thành công vượt trội cho công ty An phú Sang chúng tôi trong suốt thời gian qua và hiện tại. Xin chân thành cảm ơn QKH và công ty chúng tôi sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa để mãi mãi là nhà cung cấp sản phẩm cửa muỗi hàng đầu Việt Nam.

 

 

 

Sự Hài Lòng Của Quý Khách Hàng Là Thành Công Của Công Ty An Phú Sang